Line LINE : @117lnsrj

ตัวอย่าง แผนธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

ตัวอย่าง แผนธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม : วิธีหารายได้ ของธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอเกี่ยวกับข้อมูลเบื้องต้นในการ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ต้องคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้าง สำหรับใครที่ยังไม่ได้อ่านก็สามารถย้อนกลับไปดูบทความต่างๆ ได้บนเว็บไซต์ของเรา แต่อีกเรื่องนึงที่ทุกคนที่ทำธุกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมักจะมองข้ามกันคือ แผนธุรกิจของการทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ซึ่งเป็นแนวทางสร้างรายได้ให้กับสนามฟุตบอลหญ้าเทียมของเรา

สำหรับวันนี้เราจะนำเสนอ ตัวอย่าง แผนธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เป็นส่วนที่สำคัญมากสำหรับผู้ที่จะทำ ธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เป็นแนวทางการสร้างรายได้ให้ธุรกิจของท่านหลังจากที่ท่านหลังจากที่ท่าน สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ตัวอย่าง แผนธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม นี้ผมขอพูดถึงวิธีการหารายได้ของธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียมซึ่งจะแบ่งออกเป็น 4 อย่างที่สามารถสร้างรายได้ให้กับธุรกิจฯของทุกท่าน แต่การนำไปใช้ให้ทุกท่านดูความเหมาะสมกับพื้นที่และทรัพยากรต่างๆที่สนามของท่านมีประกอบเป็นสำคัญ

 

 

รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม1 การใช้เช่าเป็นรายชั่วโมง

การเปิดบริการให้เช่าเป็นรายชั่วโมงเป็นการทำการตลาดของสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมากกว่า 99 % เนื่องจากทำได้ไม่ยาก และสามารถสร้างรายได้ให้กับธุรกิจอย่างเป็นกอบเป็นกำ ยกตัวอย่าง ถ้าสนามให้เช่าชั่วโมงละ 1,000 บาท วันนึงมีคนมาเช่า 16.30 น. – 22.30 น. ทุกวันใน 1 ปีสนามจะมีรายได้จากการเปิดให้เช่าเพียงอย่างเดียวอยู่ที่ 2,190,000 บาท/ปี เลยทีเดียว ซึ่งถ้าเป็นเช่นนั้นท่านก็ไม่จำเป็นต้องทำการตลาดในหัวข้อต่อไปแล้ว

สำหรับการใช้เช่าเป็นรายชั่วโมงนั้นเหมาะกับสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่อยู่ในทำเลที่ตั้งที่มีประชากรอยู่อย่างหนาแน่น เช่น นิคมอุสาหกรรม มหาวิทยาลัย หัวเมืองต่างๆ ศูนย์ราชการ เป็นต้น

 

 

รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม2 การเปิดสอนทักษะกีฬาฟุตบอล (Academy)

ปัจจุบันนี้หลายๆครอบครัวต้องการให้ลูกหลานของตนเองที่มีความชอบ หรือมีแวว ทางด้านกีฬาฟุตบอล ได้มีการพัฒนาทักษะอย่างเต็มที่เพื่ออนาคตที่ดีในหลายๆด้าน เช่น การเป็นนักกีฬาอาชีพ ซึ่งทุกวันนี้รายได้สำหรับนักกีฬาถือว่าสูงอย่างมากเลยทีเดียว หรือจะเป็นการเปิดโอกาสในเส้นทางการศึกษาหรืออาชีพการงานซึ่งการที่มีความสามารถทางด้านกีฬาต่างๆก็มี มหาวิทยาลัย บริษัท หน่วยงานรัฐ พิจารณาในการรับเข้าศึกษาหรือทำงานเป็นพิเศษ

สำหรับการเปิดสอนทักษะทางด้านกีฬานั้นทำเลที่เหมาะสมคือบริเวณที่อยู่ใกล้โรงเรียน หมู่บ้านขนาดใหญ่ (เท่าที่ผู้เขียนเคยเห็นมาสนามที่มีจำนวนนักเรียนเยอะที่สุดคือ300คน) ส่วนมากจะเปิดสอนใชช่วงเวลาเย็นหลังเลิกเรียน และวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ การคิดค่าเรียนมีทั้งแบบเป็นคอร์สและแบบรายเดือน โดยเฉลี่ยนจะอยู่ที่ 1,500-3,500 ต่อเดือน ซึ่งถ้ามีนักเรียนจำนวน 100 คน ก็จะสามารถสร้างรายให้สนาม 1,800,000 – 4,200,000 บาท/ปี เลยทีเดียว

การเตรียมตัวสำหรับการเปิดสอนทักษะกีฬาฟุตบอลที่สำคัญคือ 1.ผู้ฝึกสอนที่มีความสามารถ 2.อุปกรณ์การเรียนการสอน 3.พี่เลี้ยงที่คอยดูแลเด็กเนื่องจากบางครั้งเด็กที่มาเรียนจะมีอายุที่น้อยและซนตามปะสาของเด็ก 4เช็คเรื่องความปลอดภัยของสสนามที่ใช้ฝึกสอน

 

 

3 การจัดการแข่งขัน

การจัดการแข่งขั้นนั้นถูกใช้ในการโปรโมตชื่อเสียงของสนามเป็นส่วนใหญ่แต่จริงๆแล้วการจัดการแข่งขั้นสามารถสร้างรายได้จำนวนมากให้กับสนามฟุตบอลหญ้าเทียมของท่านพร้อมไปกับการโปรโมตสนามตามที่กล่าวข้างต้น รายได้จากการแข่งขันที่สนามจะได้รับคือ 1.เงินค่าสมัคร 2.เงินรายแมตช์ 3.เงินจากการขายสินค้าในช่วงจัดแข่ง (ซึ่งให้ท่านลองคิดดูว่าถ้ามีทีมที่แข่งขั้น 32ทีม นักกีฬาและกองเชียร์ที่มาทั้งหมดที่มาในวันนนั้นจะมีทั้งหมดกี่คน)

การเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการแข่งขันจะค่อนข้างวุ่นวายกว่าข้ออื่น อันดับแรกต้องมีฝ่ายการจัดการแข่งขัน กรรมการ ทีมงานถ่ายทอดสด เจ้าหน้าที่ควบคุมความวุ่นวายการทะเลาะวิวาท และอื่นๆ

สำหรับการจัดการแข่งขั้นนั้นจะเหมาะกับธุรกิจสนามฟุตบอลที่มีวันว่างของสนามที่แน่นอน วันใดวันหนึ่งของสัปดาห์ และต้องการให้ชั่วโมงการใช้งานของสนามเต็มตลอดทุกวัน ยกตัวอย่างเช่น ในอำเภอปลวกแดงซึ่งอยู่ใกล้นิคมอุสาหกรรม ในวันจันทร์จะไม่มีลูกค้ามาเช่าใช้บริการรายชั่วโมง การจัดการแข่งขั้นทุกวันจันทร์ก็จะเป็นการกระตุ้นและเพิ่มยอดขายให้เต็มทุกวันนั้นเอง

 

 

รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม4 การจัดEVEN คอนเสิร์ต กิจกรรมอื่นๆตามช่วงเทศกาล

สำหรับสนามที่เปิดบริการจะทราบดีว่าการขายเครื่องดื่มให้กับผู้มาใช้บริการเป็นรายได้ที่สูงขนาดใหน และลองคิดดูว่าถ้าเรากระตุ้นให้มันเพิ่มสูงขึ้นอีกจะเป็นอย่างไร ซึ่งการจัดEVENหรือคอนเสิร์ตนั้นอาจจะดูไกลตัวของทุกท่านไป แต่ตรงนี้ท่านสามารถปรึกษาผู้สนับสนุนของท่านได้ผมบอกเลยว่าทุกอย่างจะง่ายมากกว่าทุกๆข้อที่กล่าวมาข่างต้น

สำหรับสนามที่จะทำการตลาดโดยการจัดEVENหรือจัดคอนเสิร์ตต้องคำนึงถึงคือ พื้นที่จัดกิจกรรมต้องมีความสะดวกสบาย ความเดือดร้อยของคนในพื้นที่ใกล้เคียง การทะเลาะวิวาทของผู้มาร่วมงาน และสุดท้ายคือความเหมาะสมของกิจกรรม

 

เมื่อท่านเห็น ตัวอย่าง แผนธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม แล้วก็จะสอดคล้อง​กับเรื่องการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในเรื่องต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าท่านต้องการที่จะเน้นการจัดแข่งขันก็ต้องเตรียมความพร้อมเรื่องขนาดสนามที่ใช้ต้องมีขนาดมาตรฐาน​ จำนวนสนามต้องเพียงพอต่อการจัดการแข่งขัน ถ้าท่านมองว่าจะเน้นทำ Academy สนามก็ควรจะมีหลังคาหรือมีพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับเด็กๆที่จะมาเรียนทักษะกีฬา ​ถ้าท่านมองว่าเน้นการให้เช่า ขนาดสนามของท่านก็ต้องมีขนาดที่คนในพื้นที่ชื่นชอบไม่เล็กเกินไปหรือใหญ่เกินไป สามารถดูข้อมูลขนาดสนามฟุตบอล 7​ คนได้ที่ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม 7 คน ขนาดต่างๆ ที่เหมาะกับการทำธุรกิจสนามฟุตบอลให้เช่า

 

  เป็นอย่างไงบ้างครับสำหรับ ตัวอย่าง แผนธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม : วิธีสร้างรายได้ของธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่เรานำเสนอมาในวันนี้เพื่อนๆสามารถคอมเม้นท์มาพูดคุยกันได้ว่าดีหรือไม่ดีอย่างไร ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนว่า 4 หัวข้อนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นของการตลาดทั้งหมดที่มี ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเข้ามาพูดคุยกับเราได้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลของเราจะมีประโยชน์กับธุรกิจของท่านและหวังว่าธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียมของทุกท่านจะดำเนินการด้วยดีตลอดไป

 

สนใจสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมติดต่อสอบถามได้ 24 ชั่วโมงทุกช่องทาง
โทรศัพท์​ : 097-2464649​
LINE​ : https://lin.ee/gsk8yCD
เว็บไซต์​ : https://www.fieldturf.co.th/
ยูทูป : https://youtu.be/YURNilzb5EM
Instagram​ : https://instagram.com/fieldturf_official
Facebook​ : https://www.facebook.com/FieldTurf2021/

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ตัวอย่าง แผนธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม "

1 ความคิดเห็น