Line LINE : @117lnsrj

ต้นทุนการก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดจากผู้ที่สนใจ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ให้เช่า คือ

ต้นทุนการก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมใช้งบประมาณเท่าไหร่?’

  การรู้คำตอบจะช่วยให้คุณมีความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับการประหยัดต้นทุนและผลตอบแทนจาก การลงทุนทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เพื่อให้คุณเห็นภาพที่ชัดขึ้นเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เราได้รวบรวมมาเป็นบทความฉบับนี้ ซึ่งครอบคลุมทั้งเรื่องวัสดุ ค่าธรรมเนียม ค่าแรง และต้นทุนของบริษัทต่างๆ ซึ่งจะรวมอยู่ใน ราคา สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ครั้งต่อไปของคุณที่กำลังจะเกิดขึ้น ถ้าหากคุณคือผู้ที่กำลังจะทำ ธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

 

สำหรับคำแนะนำด้านล่าง ตัวเลขจะสะท้อนถึงสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่มีพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร (กว้าง 30 เมตร x ยาว 50 เมตร) ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวกำลังจะถูกแทนที่ด้วยสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่มีคุณภาพ (ถ้าคุณไม่ได้ตัดสินใจเลือกบริษัทผิดซะก่อนนะ)

 

ต้นทุนค่าหญ้าเทียม

ในส่วนนี้เราจะยกขึ้นมาก่อนเลยเนื่องจากมีหลายๆคน สงสัยกันเยอะมากว่า หญ้าเทียม อย่างเดียวเนี้ย มันแพงหรือเปล่าทำไมบางสนามสร้างกันเป็น 10 ล้าน บางสนามก็สร้างกันล้านกว่าบาท สรุปมันราคาต่างกันขนาดนั้นเลยใหม?

รับสร้างสนาฟุตบอลหญ้าเทียม

ค่าใช้จ่ายในการซื้อ หญ้าเทียม จากโรงงานผู้ผลิต (ซึ่งตรงนี้สำคัญมากคือต้องมาจากโรงงานที่มีคุณภาพ) โดยส่วนใหญ่บริษัท รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ในประเทศไทย จะนำเข้าหญ้าเทียมจากโรงงานในประเทศจีนและเวียดนาม โดยหญ้าเทียมที่นำเข้าจากเวียดนามจะมีค่าใช้จ่ายในการขนส่งที่ถูกกว่าแต่ขณะเดียวกันโรงงานจากประเทศจีนจะมาตรฐานและมีคุณภาพมากกว่า

ต้นทุนค่าหญ้าเทียม = ค่าหญ้าเทียม + ค่านำเข้า + ภาษี + ค่าขนส่งจากท่าเรือไปยังพื้นที่ก่อสร้าง

ค่าหญ้าเทียม : เกรดปานกลาง ราคา 5 USD, เกรดสูง ราคา 9 USD

ค่านำเข้า : ค่านำเข้าหญ้าจะคิดเป็นตู้คอนเทนเนอร์ ขนาดตู้มีทั้ง 20 ฟุต (ตู้สั้น) และ 40 ฟุต (ตู้ยาว) ในส่วนนี้ราคาไม่คงที่

ภาษี : หญ้าเทียมที่นำเข้าจากจะเทศจีนจะเสียภาษีแค่ 7% แต่ถ้าเป็นจาก ยุโรปจะเสียภาษีนำเข้าประมาณ 30%

ค่าขนส่ง : หากลากตู้ไปจนถึงหน้างานราคาจะคิดตามระยะทาง ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 15,000-35,000 บาท/ตู้ ( ตู้ 40 ฟุต )

นี่คือต้นทุนค่าหญ้าเทียม ซึ่งก็สรุปเลยว่าต้นทุนใน การสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม นั้น ราคาหญ้าเทียม มีผลต่อราคาค่าก่อสร้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ การก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม แต่ละสนามต่างกันมากมายขนาดที่กล่าวมาตอนต้นแต่อย่างไร แต่การ สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม นั้นไม่ได้มีแค่หญ้าเทียมเท่านั้น ยังมีรายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณอาจจะยังไม่รู้

ต้นทุนในการสรางสนามฟุตบอลหญ้าเทียม : วัสดุ

มีวัสดุหลายอย่างที่ใช้ในการทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในทุกๆ โครงการ ดังนี้

 • หญ้าเทียม
 • ระบบระบายน้ำ
 • ผ้ากันวัชพืช
 • ระบบชั้นพื้นฐาน
 • กาว และ Joint-Tape
 • Infillหญ้าเทียม (ทรายและเม็ดยาง)
 • เบ็ดเตล็ด

รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

หญ้าเทียม

เราได้พูดถึงหญ้าเทียมไปแล้วในตอนต้นเพื่อให้เพื่อนหายสงสัยกัน แต่ก็จะขอพูดถึงอีกครั้งเนื่องจาก หญ้าเทียมนั้นมีส่วนสำคัญมากในการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่มีคุณภาพ

หญ้าเทียมมีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสนามหญ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง หญ้าพัตกอล์ฟ หญ้าสำหรับสนามกีฬา หรือสนามหญ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หญ้าสำหรับจัดสวนที่มีทั้งใบหนา ใบบาง ใบสูง ใบสั้น ใบสีน้ำตาล (คล้ายกับหญ้าที่ตายแล้ว) ไปจนถึงหญ้าแฝก และอื่นๆ

วันนี้การคำนวณราคาเราจะเน้น หญ้าเทียมสำหรับ สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในบ้านเราขณะนี้ แน่นอนคำแนะนำและคำเตือนของเราคือคุณควรเลือกหญ้าเทียมที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดเนื่องจากเป็น การลงทุนสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม มันจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน และคุณจะเห็นข้อแตกต่างระหว่างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่มีคุณภาพและสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่ไม่มีคุณภาพเพียงในระยะเวลา 1-2 ปีเท่านั้น โดยทั่วไปแล้ว วัสดุหญ้าเทียมระดับกลางถึงสูงจะมีราคาตั้งแต่ 400 ถึง 600 บาท/ตร.ม. บวกภาษี ราคานี้ขึ้นอยู่กับปริมาณและรุ่นหญ้าเทียมที่คุณเลือกใช้เป็นหลัก โดยปริมาณพื้นที่เยอะราคาจะสามารถปรับลดลงได้ สำหรับพื้นที่สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่เรานำมาเป็นตัวอย่างคือ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม 7 คน ขนาด 30×50 เมตร พื้นที่รวม 1,500 ตร.ม.

 

หญ้าเทียม 1,500 ตร.ม.  ราคา 355.75 บาท/ตร.ม.  รวม533,685

*** หญ้าเทียม 297+ภาษี 7%+ค่านำเข้า30,000+ค่าขนส่ง27,000

 

รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

ระบบระบายน้ำ

ระบบระบายน้ำคือท่อต่างๆ ที่วางใต้ดินทำหน้าที่รองรับน้ำจาก สนามฟุตบอลหญ้าเทียม เวลาที่มีฝนตก ทำให้น้ำไม่ขังภายในสนาม และยังช่วยให้เม็ดยางไม่ลอยออกจาก สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ของเราเวลาฝนตก

ท่อ Neo-drain 65 mm.   156 ม. ราคา17,160บาท

ท่อMain 8 นิ้ว          170 ม. ราคา20,400บาท

ผ้าGeotextine          1 ม้วน ราคา 4,066 บาท

บ่อพัก 10 ใบ           ราคา 2,400 บาท

*** ราคารวมทั้งสิ้น 44,026 บาท

 

ผ้ากันวัชพืช( ผ้าGeo-Textile )

เพื่อป้องกันไม่ให้วัชพืชชนิดใดๆ เติบโตผ่านสนามหญ้าเทียมที่เพิ่งติดตั้งใหม่ คุณควรคำนึงถึงผ้ากันวัชพืชไว้ด้วย ผ้ากันวัชพืชมักจะขายเป็นม้วนประมาณ 1,500 ตารางฟุต และมีราคาประมาณ 30,495 (รวมภาษี) เนื่องจาก ( ผ้าGeo-Textile 100g/m2 1 ม้วนมี 200 ตร.ม. )

ค่าผ้ากันวัชพืช (รวมภาษี) 1 ม้วน ราคา 4,066 เฉลี่ยตารางเมตรละ  20.33 x 1,500 ตร.ม. = 30,495 บาท

 

รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

ระบบชั้นพื้นฐาน

สำหรับระบบชั้นพื้นฐานของสนามฟุตบอลหญ้าเทียมคือระบบที่รองรับแผ่นหญ้าเทียมแต่อยู่บนระบบระบายน้ำที่เราทำไว้ ( ระบบท่อต่างๆ ) ซึ่งระบบชั้นพื้นฐานที่เห็นกันในปัจจุบันมีหลายรูปแบบมาก เช่น ระบบชั้นพื้นฐานแบบคอนกรีต ระบบชั้นพื้นฐานแบบยางมะตอยบดหลวมๆ ระบบชั้นพื้นฐานแบบชั้นหิน1ชั้น ระบบชั้นพื้นฐานแบบชั้นหิน3ชั้น เป็นต้น ในส่วนของข้อดีข้อเสียของชั้นพื้นฐานสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแต่ละแบบผมจะยังไม่ขอพูดถึงในบทความนี้ หรับหรับใครที่อยากรู้สามารถศึกษาได้ในบทความที่เราจะลงในครั้งต่อไป หรือถ้าเร่งด่วนสามารถติดต่อเราได้เลย 24 ชม.เรายินดีให้คำปรึกษา แต่เราขอพูดถึงหน้าที่ของระบบชั้นพื้นฐานนิดนึงว่าหน้าที่มันคืออะไร

หน้าที่ของระบบชั้นพื้นฐานของสนามฟุตบอลหญ้าเทียมคือ ทำให้สนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่สร้างขึ้นมีความเรียบแต่ได้ slop ตามที่เราต้องการ และทำหน้าที่รองรับน้ำฝนจากแผ่นหญ้าเทียมด้านบนส่งไปยังระบบระบายน้ำที่อยู่ด้านล่างอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นความสามารถที่ระบบชั้นพื้นฐานสามารถทำได้อีกอย่างนึงและหลายๆคนไม่ทราบคือเพิ่มความนุ่มให้กับพื้น สนามฟุตบอลหญ้าเทียม

หิน1”  225 ตัน  ราคาตันละ 500 บาท รวม 112,500 บาท

หิน3/8” 112.5 ตัน ราคาตันละ 500 บาท รวม 56,250 บาท

หินฝุ่น 22.5 ตัน ราคาตันละ 450 บาท รวม 10,125 บาท

*** ราคารวมทั้งสิ้น 178,875 บาท

กาว และ Joint-Tape

ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น จำนวนตะเข็บ ความยาวของเส้นรอบสนาม และอื่นๆ วัสดุเหล่านี้จะแตกต่างกันไป สำหรับโครงการสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ขนาด 1,500 ตารางเมตร ปริมาณขั้นต่ำของวัสดุเหล่านี้จะมีราคาประมาณ 30,000 บาท

 

รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

Infill ทราย และ เม็ดยาง

infill มีหลายประเภทด้วยกันให้เลือก ตัวเลือกประกอบด้วย เม็ดยาง ทรายอ่อน ทรายซิลิกา หรือทรายเคลือบอะคริลิก วัสดุนี้มักเป็นวัสดุที่หลาย ๆ คนมองข้ามเนื่องจากความแปรปรวนของราคาสูง การเลือกInfillคุณภาพสูงสุดเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเติม Infillบ่อยนัก ช่วยให้คุณประหยัดได้ในระยะยาว ประโยชน์อื่นๆ ของ infill คุณภาพสูง ได้แก่ ความทนทาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการไม่ดูดซับปัสสาวะของสัตว์และองค์ประกอบภายนอกอื่นๆ

สำหรับบทความนี้ เราจะเลือกแบบทรายละเอียดที่มีเม็ดกรวดผสมอยู่น้อย ซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุด ราคา 18,000 บาท/พ่วง โครงการ สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ทั่วไปใช้ 1 พ่วงก็เพียงพอ อย่างที่สองคือส่วนของเม็ดยางดำที่จะโรยอยู่บนทรายอีกทีทำหน้าที่ทำให้สนามฟุตบอลหญ้าเทียมนุ่มลดอาการบาดเจ็บ รักษาและยืดอายุการใช้งานให้ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ของเรา ใช้ 10 กก./ตร.ม. ราคา 10,000 บาท/ตัน

ทราย 1 พ่วง            ราคา 18,000 บาท

เม็ดยางดำอย่างดี 15 ตัน  ราคา 150,000 บาท

*** ราคารวมทั้งสิ้น 168,000 บาท 

เบ็ดเตล็ด

แน่นอนที่สุดในงานก่อสร้างทั้งหมดค่าใช้จ่ายส่วนนี้มีค่าสูงมาก การสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ก็เช่นกัน ตัวอย่างเช่น ค่าที่พักคนงาน ค่าน้ำค่าไฟ ค่าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย ในการ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม แต่ละสนามนั้นค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ถือเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของ ราคาสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ซึ่งมีค่าใช้จ่ายต่อสนามอยู่ที่ 50,000 – 100,000 บาทเลยทีเดียว

วัสดุทั้งหมด

หญ้าเทียม 533,685
ระบบระบายน้ำ 44,026
ผ้ากันวัชพืช 30,495
ระบบชั้นพื้นฐาน 178,875
กาว และ Joint-Tape 30,000
Infillหญ้าเทียม (ทรายและเม็ดยาง) 168,000
เบ็ดเตล็ด 100,000
รวมทั้งสิ้น 1,085,081

 ค่าดำเนินการ

ค่าธรรมเนียมการดำเนินการ ได้แก่การดำเนินการใดๆ ที่เป็นค่าอนุญาตให้ขนส่งวัสดุได้ ซึ่งครอบคลุมค่าธรรมเนียมการถ่ายโอนข้อมูล ค่าน้ำมัน และค่าธรรมเนียมการจัดส่ง เป็นต้น

ค่าทิ้งขยะ

สำหรับสนามหญ้าขนาด 1,500 ตารางเมตร เราจะมีการเดินทางไปที่กองขยะประมาณสองครั้ง  ต้นทุนโดยประมาณต่อการโหลดจะออกมาที่ 10,000 บาท

ค่าเชื้อเพลิง

ค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมันนั้นยากเกินไปเล็กน้อย เนื่องจากทั้งหมดขึ้นอยู่กับระยะใกล้ของกองขยะและวัสดุที่แน่นอนที่เราจะขนออกไป ถ้าลองเลือกหมายเลขที่ปลอดภัยสำหรับคู่มือคำนวณราคานี้และบอกว่ามีค่าใช้จ่ายประมาณ 20,000 บาท ในการเติมน้ำมันตลอดโครงการ ไม่ควรจะห่างไกลขนาดนั้น

ค่าจัดส่ง

รายการสุดท้ายคือค่าจัดส่งซึ่งจะอยู่ในช่วง 30,000-50,000 บาท ทั้งหมดขึ้นอยู่กับผู้ผลิตและระยะทางไปยังพื้นที่ สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

ค่าดำเนินการโดยรวม

ค่าทิ้งขยะ 10,000 บาท

ค่าน้ำมัน 20,000 บาท

ค่าส่ง 50,000 บาท

ค่าดำเนินการ รวม 80,000 บาท

รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

แรงงาน

นี่คือตัวสร้างความแตกต่าง ที่ชัดเจนของบริษัท รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม แต่ละบริษัทเนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างที่มีให้นั้นเหมือนกันทุกประการจากบริษัทหนึ่งเทียบกับอีกบริษัทหนึ่ง คุณได้จ่ายค่าแรงงาน 100% สำหรับ จ้างก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม จะมีช่างที่ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่มีประสบการณ์ประมาณ 6 ถึง 12 เดือน และมีช่างติดตั้งสนามหญ้าเทียมมากว่า 15 ปี คุณอาจจะเดาได้ว่าทีมที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีนั้นจะ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ราคา ไม่แพงแต่คุณภาพดีได้ แต่ขณะเดียวกันช่างที่ไม่มีประสบการณ์หรือประสบการณ์ในการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมน้อย ถึงจะใช้ต้นทุนที่สูงก็ไม่สามารถสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่ดีให้กับคุณได้เสมอไป สำหรับทีมงานที่แข็งแกร่งซึ่งมีประสบการณ์ที่คุณต้องการสำหรับการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่ดีให้กับคุณคิดเป็น 100 บาท / ตร.ม. หรือราคา 150,000 บาทต่อตารางเมตร

รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

คุณสามารถเลือก ราคาสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่ถูกกว่านี้ได้ แต่สิ่งสุดท้ายที่คุณอาจจะต้องพบคือต้องเสียใจกับการตัดสินใจที่ผ่านมา เมื่อโครงการของคุณพังทลายลงและบริษัทก็ไม่ได้มารับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับโครงการของคุณด้วยหากคุณกำลังมองหาวิธีติดตั้งแบบที่เรียบร้อยเสร็จสรรพตั้งแต่ในครั้งแรกและไม่อยากปวดหัวกับมันอีก คุณอาจจะต้องจ่ายแพงขึ้นอีกหน่อยหรือเลือกบริษัทที่ดี เพื่อจ้างทีมติดตั้งที่มีความน่าเชื่อถือและมีฝีมือมาติดตั้งโปรเจ็กต์ของคุณ เพราะค่าใช้จ่ายในจุดสามารถคืนทุนได้ในการดำเนินธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียมได้

เราอาจจะพูดดูรุนแรงไปนิดสำหรับในส่วนนี้ แต่เราอยากตะหนักให้เห็นถึงสภาพที่แท้จริงของบริษัทที่ รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม รับทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ในปัจจุบัน ซึ่งมันมีประโยชน์กับคุณแน่ๆ

ค่าใช้จ่ายของบริษัท

รายการด้านล่างคือค่าใช้จ่ายบางส่วนสำหรับบริษัท รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่ถูกต้องตามกฎหมาย

 • ประกันสังคม
 • ประกันความรับผิดทั่วไป
 • หนังสือค้ำประกันสัญญา
 • ค่าธรรมเนียมบริษัท
 • CSLB ขายการปรับปรุงบ้าน (ค่าธรรมเนียมใบอนุญาต)
 • ค่าใช้จ่ายเงินเดือน
 • ค่าธรรมเนียมบัญชี
 • ภาษีธุรกิจ
 • ค่าทนายความ
 • ค่าโฆษณา/การตลาด
 • ค่าพนักงานธุรการ
 • ค่ารถยนต์/รถบรรทุก
 • ใบรับรอง (bbb, icpi เป็นต้น)
 • ค่าใช้จ่ายในออฟฟิส (นามบัตร, สัญญา, ยูนิฟอร์มของบริษัท, โทรศัพท์, เว็ปไซด์, คอมพิวเตอร์, ระบบประมวลผล, บัตรเครดิต ฯลฯ)

ค่าใช้จ่ายของบริษัทไม่ได้จำกัดอยู่แค่สิ่งที่อธิบายข้างต้น และเป็นการยากเกินไปที่จะแนบ “ตัวเลขค่าใช้จ่าย” กับการติดตั้งแต่ละครั้ง อย่างไรก็ตาม ประเด็นก็คือเพื่อแสดงให้เห็นว่ามีค่าใช้จ่ายยิบย่อยที่จะรวมกันเมื่อวิเคราะห์ลักษณะทางกายวิภาคของข้อตกลงสนามหญ้าเทียม นอกเหนือจากค่าวัสดุและค่าแรง สำหรับคู่มือนี้ เราจะมีค่าใช้จ่ายที่ต่ำเพียง 10% จำไว้ว่าว่าเราได้ประเมินแบบขั้นต่ำในการฝึกคำนวนราคานี้ทั้งหมด

ย้ำอีกครั้ง มีบริษัทจำนวนมากที่ไม่ได้ตั้งใจใช้ทีมงานที่ดีที่สุด และไม่ได้ตั้งใจดำเนินการอย่างถูกกฎหมาย ดังนั้นบริษัทเหล่านี้จึงสามารถและจะเสนอ “ราคาที่ถูกกว่า” ที่ดึงดูดใจให้คุณมากกว่านี้

กำไรของบริษัท

เมื่อทราบข้อมูลนี้แล้ว คุณคิดว่าบริษัทหญ้าเทียมควรทำอย่างไรเพื่อให้บริษัทมีความแข็งแรง อยู่รอดและมีความสุข พวกเขาควรจะทำ 10%, 20%, 30%, 40% อย่างนั้นหรือ

จำไว้ว่าว่าเงินที่เหลือซึ่งเราคิดว่าเป็น “ส่วนแบ่งกำไรของบริษัท” คือค่าใช้จ่ายให้กับหัวหน้างานภาคสนาม ที่ปรึกษาด้านการออกแบบที่ช่วยเหลือคุณในโครงการของคุณ และค่าใช้จ่ายของบริษัทโดยรวมเพื่อให้สามารถดำเนินการต่อไปได้ และเติบโตเป็นธุรกิจที่แข็งแกร่ง ใช่ แล้วถ้าคุณมีงานซ่อมที่ต้องแก้ไขระหว่างการรับประกันการติดตั้งของคุณล่ะ คุณเห็นไหม…บริษัทจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาได้จัดสรรกองทุนสำรองฉุกเฉินสำหรับการซ่อมแซมสำหรับแต่ละโครงการอย่างเหมาะสม เพื่อที่ว่าเมื่อมีสายเรียกซ่อมหรืออีเมลเข้ามาที่สำนักงาน พวกเขาจะเตรียมพร้อมและพร้อมที่จะกำหนดตารางการซ่อมแซมของคุณและที่สำคัญที่สุดคือการซ่อมแซมให้เสร็จสมบูรณ์ตามความพึงพอใจของคุณ

สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

สรุป

ในบทความนี้เราได้พิจารณาการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมคุณภาพระดับกลางถึงสูงสำหรับส่วนประกอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดราคาการ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ของคุณ เมื่อดูราคาเหล่านี้ คุณจะได้แนวคิดที่ดีมากและสามารถคาดการณ์ได้ว่าโครงการ สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ควรที่จะตั้งงลประมาณไว้เท่าไร และควรเลือก บริษัท รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม แบบใหนดี มีปัจจัยมากมายที่สามารถเข้ามาเล่นได้ซึ่งจะทำให้ราคาโครงการของคุณสูงขึ้น (เช่น การเข้าถึงการติดตั้งของคุณในแง่ของไม่ว่าจะเป็นในสนามหน้าบ้าน สนามหลังบ้าน ชั้นบน ชั้นล่าง หรือแม้กระทั่งผ่านบ้านของคุณเป็นประเภท สนามหญ้าที่คุณเลือก ปัญหาการระบายน้ำ รากที่มากเกินไป คุณมีกี่ตารางเมตร ฯลฯ)

ประเด็นสำคัญของบทความนี้คือการให้ความกระจ่างเกี่ยวกับโครงการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมทั่วไปที่อาจมีค่าใช้จ่าย ด้วยนี้ให้เห็นเรื่องของต้นทุนต่างๆแบบละเอียดที่สุดเท่าที่เราจะรวบรวมมาได้ เพื่อช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการตัดสินใจที่ถูกต้องว่าจะจ้างผู้รับเหมารายใดสำหรับสนามหญ้าเทียมของคุณ

ก. ใช้ทีมงานที่มีประสบการณ์

ข. ใช้วัสดุที่มาตรฐาน – ไม่ว่าจะเป็นหญ้าหรืออุปกรณ์เสริม สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณกำลังลงทุนในวัสดุคุณภาพสูงสุดจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงมากซึ่งยืนหยัดอยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ของตน

ค. ไม่ดำเนินธุรกิจแบบละเลยที่จะจ่ายค่าใช้จ่ายตามรายการข้างต้น ซึ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินธุรกิจ

ง. ยอมจ่ายเงินในสิ่งที่ควรจะจ่าย เพียงเพื่อคุณภาพ

เราหวังว่ารายละเอียดต่างๆเหล่านี้จะช่วยคุณในกระบวนการตัดสินใจเลือกบริษัท สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

เรารอคอยที่จะตอบทุกคำถามของคุณและทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่ดีและมีคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล

บริษัท​ ฟี​ลด์​เท​ิ​ร์ฟ​ จำกัด [ FIELD​ TURF​ Co., Ltd.]​
⚽️ #รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม
🏡 #รับปูหญ้าเทียมในบ้าน
⛳️ #รับปูหญ้าเทียม สนามกอล์ฟ
🌇 #ปูหญ้าเทียม ระเบียงคอนโด บนอาคาร ตึก ดาดฟ้า

🌟 ราคาไม่แพง!  แต่มาตรฐาน​สูงอันดับต้นๆของประเทศไทย

📌ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน ตลอด 24 ชม.
สนใจติดต่อ​สอบถาม รับชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่
☎️โทรศัพท์​ : 097-2464649​
💬 LINE​ : https://lin.ee/https://lin.ee/gsk8yCD
🎞Youtube : https://youtu.be/r0UxHf5FEd4
📲Twitter​ : https://twitter.com/FIELDTURF_2021
📲Facebook​ : https://www.facebook.com/FieldTurf2021/
📲Instagram​ : https://instagram.com/fieldturf_official
🌐 เว็บไซต์​ : https://www.fieldturf.co.th/

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ต้นทุนการก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม "