Line LINE : @117lnsrj

ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม NPnonghan ใกล้เสร็จแล้ว เป็นการ สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 7 คน ที่ออกมาสวยมาก

สนามฟุตบอลหญ้าเทียมNPnonghan​ เริ่มทำสัญญา #สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ประมาณเดือนกันยายน​ 2564​ #ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 7 คน โดยสนามนี้มีขนาดสนาม 30×50 เมตร ให้หญ้าเทียมรุ่น Venus​50 3/8″ ผลิตจากโรงงานที่ได้รับรองจาก #FIFA ​ซึ่งมีเพียง 9 โรงงานเท่านั้นจากทั่วโลก

ตอนนี้ #ปูหญ้าเทียม  เสร็จเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้กำลังลงInfill​ (ทรายและเม็ดยางดำ)อีกไม่กี่วันก็จะเสร็จ​พร้อมใช้งานได้แล้วนะครับ

นอกจากนั้นสนามนี้ยังมีการใช้โคมไฟ LED200W รุ่นใหม่ที่มีการคอนโทรล​แสงได้ดีขึ้น ไม่ทำให้ลำแสงกระจายออกนอกสนาม ความสว่างที่ได้ที่พื้นผิวสนามจึงมีความสว่างดีกว่าเดิม และโคมLEDก็ช่วยประหยัดพลังงานทำให้ประหยัด​ค่าไฟได้อีกด้วย

ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

ส่วนที่เป็นจุดเด่นที่สุดเลยของเราคือระบบระบายน้ำ ที่ออกแบบเน้นการระบายน้ำที่รวดเร็ว เนื่องจากสนามนี้มีพื้นที่ 1,500 ตร.ม. ซึ่งถือว่าเป็น #สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่ใหญ่พอสมควรเลย เมื่อฝนตกลงมาปริมาณ​น้ำฝนจะเยอะมากๆ เราจึงวางท่อ Neo-drain​ ไว้เกือบทั่วสนามในลักษณะ​รูปแบบก้างปลา เพื่อรองรับมวลน้ำและเชื่อมต่อกับท่อ Main ขนาด8นิ้วที่อยู่รอบสนาม สำหรับสนามนี้โชคดีหน่อยที่มีบอน้ำขนาดใหญ่อยู่ใกล้ๆ เราจะเดินท่อ Main ลงไปยังบ่อเลย หลังจากที่วางระบบระบายน้ำแล้วเราก็ทำการลงชั้นหินต่อ โดนหินที่ใช้เป็นชั้นหิน3ชั้นด้วยกันคือ หิน 1″ หินเกล็ด3/8″  และหินฝุ่น โดยสนามนี้ใช้หินทั้งหมดเกือบ 600 ตัน (ความหนากี่ ซม. ก็คำนวณกันเอา)​ เรียกว่าหนามาพอที่จะรองรับน้ำก่อนที่จะลงไปยังท่อระบายน้ำของเราได้อย่างแน่นอน หลังจากนั้นก็ทำการบดอัดอีก1รอบ (ก่อนที่จะทำสนามบดอัดดินเดิมแล้ว1รอบโดยเจ้าของสนาม)​

เรียกว่ากว่าจะปูหญ้าเทียมได้สวยงามแบบนี้ก็เล่นซะเหนื่อยกันเลยทีเดียว แต่สำหรับ บริษัท​ ฟีลด์เทิร์ฟ จำกัด แล้ว คุณภาพ​ และ มาตรฐาน​ ต้องมาก่อน สำหรับใครที่อยากเห็นขั้นตอนเต็มๆอดใจรอก่อนนะครับ เรามีคลิปเต็มให้ได้ดูกันแน่ๆ

สนใจสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ติดต่อ​สอบถาม 24 ชม.ได้ที่
โทรศัพท์​ : 0972464649​
LINE​ : https://lin.ee/gsk8yCD
ยูทูป : https://youtu.be/YURNilzb5EM
Twitter​ : https://twitter.com/FIELDTURF_2021
Facebook​ : https://www.facebook.com/FieldTurf2021/
Instagram​ : https://instagram.com/fieldturf_official
เว็บไซต์​ : https://www.fieldturf.co.th/

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม NPnonghan ใกล้เสร็จแล้ว เป็นการ สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 7 คน ที่ออกมาสวยมาก "

1 ความคิดเห็น