Line LINE : @117lnsrj

review ผลงานการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม Ep.2

วันนี้มีผลงานการก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมของ บริษัท FIELD TURF มาให้รับชมกันอีกเช่นเคย

สำหรับท่านที่กำลังมองหาธุรกิจที่น่าลงทุนการ #ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ให้เช่า เป็นธุรกิจที่น่าสนใจ ให้ผลตอบแทนดีและลงทุนไม่สูงมาก และยังสามารถเติบโตได้อีกมา สำหรับประเทศไทย ซึ่งผู้ประกอบการบางรายนั้นทำกันเป็นสิบสนามเลยทีเดียวซึ้งสามารถ #สร้างรายได้เป็นหลักแสนต่อเดือน ได้อย่างสบาย เรามาดู ผลงานก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม กันเลย

ผลงานการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม สนามแรก สนามฟุตบอลหญ้าเทียมNPnonghan​ เริ่มทำสัญญา #สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ประมาณเดือนกันยายน​ 2564​ #ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 7 คน โดยสนามนี้มีขนาดสนาม 30×50 เมตร ให้หญ้าเทียมรุ่น Venus​50 3/8″ ผลิตจากโรงงานที่ได้รับรองจาก #FIFA ​ซึ่งมีเพียง 9 โรงงานเท่านั้นจากทั่วโลก

ตอนนี้ #ปูหญ้าเทียม เสร็จเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้กำลังลงInfill​ (ทรายและเม็ดยางดำ)​ อีกไม่กี่วันก็จะเสร็จ​พร้อมใช้งานได้แล้ว นอกจากนั้นสนามนี้ยังมีการใช้โคมไฟ LED200W รุ่นใหม่ที่มีการคอนโทรล​แสงได้ดีขึ้น ไม่ทำให้ลำแสงกระจายออกนอกสนาม ความสว่างที่ได้ที่พื้นผิวสนามจึงมีความสว่างดีกว่าเดิม และโคมLEDก็ช่วยประหยัดพลังงานทำให้ประหยัด​ค่าไฟได้อีกด้วย

ส่วนที่เป็นจุดเด่นที่สุดเลยของเราคือระบบระบายน้ำ ที่ออกแบบเน้นการระบายน้ำที่รวดเร็ว เนื่องจากสนามนี้มีพื้นที่ 1,500 ตร.ม. ซึ่งถือว่าเป็น #สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่ใหญ่พอสมควรเลย เมื่อฝนตกลงมาปริมาณ​น้ำฝนจะเยอะมากๆ เราจึงวางท่อ Neo-drain​ ไว้เกือบทั่วสนามในลักษณะ​รูปแบบก้างปลา เพื่อรองรับมวลน้ำและเชื่อมต่อกับท่อ Main ขนาด8นิ้วที่อยู่รอบสนาม สำหรับสนามนี้โชคดีหน่อยที่มีบอน้ำขนาดใหญ่อยู่ใกล้ๆ เราจะเดินท่อ Main ลงไปยังบ่อเลย หลังจากที่วางระบบระบายน้ำแล้วเราก็ทำการลงชั้นหินต่อ โดนหินที่ใช้เป็นชั้นหิน3ชั้นด้วยกันคือ หิน 1″ หินเกล็ด3/8″ และหินฝุ่น โดยสนามนี้ใช้หินทั้งหมดเกือบ 600 ตัน (ความหนากี่ ซม. ก็คำนวณกันเอา)​ เรียกว่าหนามาพอที่จะรองรับน้ำก่อนที่จะลงไปยังท่อระบายน้ำของเราได้อย่างแน่นอน หลังจากนั้นก็ทำการบดอัดอีก1รอบ (ก่อนที่จะทำสนามบดอัดดินเดิมแล้ว1รอบโดยเจ้าของสนาม)​

ฝนตกหนักขนาดไหน สนามเราก็รับได้

เรียกว่ากว่าจะปูหญ้าเทียมได้สวยงามแบบนี้ก็เล่นซะเหนื่อยกันเลยทีเดียว แต่สำหรับ บริษัท​ ฟีลด์เทิร์ฟ จำกัด แล้ว คุณภาพ​ และ มาตรฐาน​ ต้องมาก่อน สำหรับใครที่อยากเห็นขั้นตอนเต็มๆอดใจรอก่อนนะคะ เรามีคลิปมาให้ดูแน่

ขนาดสร้างมาแล้ว 1 ปี สนามของเรายังคงความสวยขนาดนี้

   ผลงานการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม สนามที่สองเป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแห่งแรก ในอำเภอความคืบหน้าการ #สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม แห่งแรกที่  อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี​ หลังจากที่เริ่มเข้างานเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 2564 ที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ปักเสาไฟเสร็จ​สิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ทีมงานของเรากำลังดำเนินการทำคันหินรอบสนามอยู่

 

ทำชั้นหินเรียบร้อยแล้ว รอหญ้าเข้า ปรับหินฝุ่นแล้วก็ปูหญ้าได้เลย

ช่วงนี้คุมโทน หวานๆ ชมพูไปเลย

การติดตั้งมาตรฐาน บริการหลังการขายดีเยี่ยม 

บริษัท​ ฟี​ลด์​เทิ​ร์ฟ​ จำกัด [ FIELD​ TURF​ Co., Ltd.]​
⚽️ #รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม
🏡 #รับปูหญ้าเทียมในบ้าน
⛳️ #รับปูหญ้าเทียม สนามกอล์ฟ
🌇 #ปูหญ้าเทียม ระเบียงคอนโด บนอาคาร ตึก ดาดฟ้า

🌟 ราคาไม่แพง! แต่มาตรฐาน​สูงอันดับต้นๆของประเทศไทย

📌ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน ตลอด 24 ชม.
สนใจติดต่อ​สอบถาม รับชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่
☎️โทรศัพท์​ : 097-2464649​
💬 LINE​ : https://lin.ee/https://lin.ee/gsk8yCD
🎞Youtube : https://youtu.be/r0UxHf5FEd4
📲Twitter​ : https://twitter.com/FIELDTURF_2021
📲Facebook​ : https://www.facebook.com/FieldTurf2021/
📲Instagram​ : https://instagram.com/fieldturf_official
🌐 เว็บไซต์​ : https://www.fieldturf.co.th/

 

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " review ผลงานการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม Ep.2 "