Line LINE : @117lnsrj

สนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม

สนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม อีกหนึ่งกลยุทธ์ในการสร้างการแข่งขันในธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียมให้เช่า

     สนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม พอพูดถึงธุรกิจให้เช่าสนามฟุตบอลหญ้าเทียมต้องคิดถึงสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่มเพราะปัจจุบันนี้ธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมีการแข่งขันสูงมาก เนื่องจากสามารถคืนทุนให้กับผู้ลงทุนภายในระยะเวลาอันสั้นและสร้างผลกำไรให้กับเจ้าของได้ในระยะยาว ดังนั้นหากจะทำให้สนามของตนเองมีความได้เปรียบคู่แข่งหลายๆเจ้า ผู้ประกอบการจึงต้องพัฒนาและปรับตัวให้ธุรกิจตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด หนึ่งในกลยุทธ์ที่เห็นผลที่สุดคือการสร้างโครงหลังคา สนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม เนื่องจากสามารถใช้งานได้หลากหลายกว่า เช่น  สอนทักษะฟุตบอล จัดแข่งช่วงกลางวัน รับจัดงานตามช่วงเทศกาล หรือแม้แต่การเปิดให้เช่าตามปกติเองหากเป็นช่วงกลางวันหรือฤดูฝน ก็จะได้เปรียบสนามที่ไม่มีหลังคา

             บริษัท FIELD TURF มีความเชี่ยวชาญด้านการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมทุกรูปแบบ บริษัทของเรารับออกแบบและสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมรวมถึง สนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม โครงหลังคาสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแข็งแรง ได้มาตรฐานตามหลักวิศวะกรรมทุกขั้นตอน ทีมงานก่อสร้างมีประสบการณ์ด้านงานเหล็กโดยตรง ส่วนในเรื่องdesignและความสวยงามของโครงสร้างบริษัทของเราจะร่วมกับเจ้าของโครงการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า

สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ซอคเกอร์แคมป์ ขอนแก่น ขนาด 25 x 40 ตรม. หญ้าเทียม 5 ซม. รุ่น Top สุด ได้รับ FIFA CERTIFICATE Venus -5001B120-3/8  พร้อมระบบพื้นฐานและโครงหลังคาเหล็ก

สนามฟุตบอลหญ้าเทียม CS SPORTCLUB ลาดพร้าว 91 ขนาด 27 x 45 ตรม. หญ้าเทียม 5 ซม. รุ่น Top สุด ได้รับ FIFA CERTIFICATE Venus -5001B120-3/8  พร้อมระบบพื้นฐานและโครงหลังคาเหล็ก

         เพื่อเป็นการสร้างรูปแบบการให้บริการและโอกาสทางการตลาดสำหรับธุรกิจให้บริการสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่มเราสามารถสร้างสร้างความแตกต่างจากสนามอื่นอย่างไรได้บ้าง

  การประกอบธุรกิจให้เช่าสนาฟุตบอลหญ้าเทียมในร่มนั้นจัดเป็นธุรกิจด้านบริการ การให้บริการสนามให้เช่าเริ่มไม่เพียงพอแล้วต้องมีบริการเสริมอื่นๆด้วย เช่น WIFI ฟิตเนต ร้านขนม ร้านอาหาร ส่วนด้านในสนามจะต้องมีห้องน้ำที่มีอุปกรณ์ต่างๆไว้คอยให้บริการ เช่น ห้องซาวน่า ที่เป่าผม แชมพู ครีมอาบน้ำ อุปกรณ์สำหรับการซ้อม เช่น เสา กรวย สนามต้องพร้อมรองรับกิจกรรมหลากหลายที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับกีฬาทั้งหมด รวมไปถึงการจัดงานอีเวนท์ในลักษณะงานจัดแสดง(corporate event) อาทิ การเปิดตัวสินค้า กีฬาสีบริษัท มหกรรมงานโชว์ กิจกรรมการประกวด หรือ แม้กระทั่งงานแต่งงาน

สำหรับผู้ที่สนใจ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียมทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง บริษัท ฟีลด์เทิร์ฟ จำกัด รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์มากกว่า 10 ปีสนใจขอคำปรึษาได้ 24 ชั่วโมงทุกช่องทางการติดต่อ

บริษัท​ ฟี​ลด์​เท​ิ​ร์ฟ​ จำกัด [ FIELD​ TURF​ Co., Ltd.]​
⚽️ #รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม
🏡 #รับปูหญ้าเทียมในบ้าน
⛳️ #รับปูหญ้าเทียม สนามกอล์ฟ
🌇 #ปูหญ้าเทียม ระเบียงคอนโด บนอาคาร ตึก ดาดฟ้า

🌟 ราคาไม่แพง!  แต่มาตรฐาน​สูงอันดับต้นๆของประเทศไทย

📌ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน ตลอด 24 ชม.
สนใจติดต่อ​สอบถาม รับชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่
☎️โทรศัพท์​ : 097-2464649​
💬 LINE​ : https://lin.ee/https://lin.ee/gsk8yCD
🎞Youtube : https://youtu.be/r0UxHf5FEd4
📲Twitter​ : https://twitter.com/FIELDTURF_2021
📲Facebook​ : https://www.facebook.com/FieldTurf2021/
📲Instagram​ : https://instagram.com/fieldturf_official
🌐 เว็บไซต์​ : https://www.fieldturf.co.th/

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " สนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม "