Line LINE : @117lnsrj

หญ้าเทียม

รับก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม รับจัดสวนหญ้าเทียม จำหน่ายหญ้าเทียม

รับสร้าง สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ขายหญ้าเทียม ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม โดยทีมงานมืออาชีพ ขายหญ้าเทียม คุณภาพมาตรฐานระดับโลก (World Class Artificial Grass) ซึ่งหญ้าเทียมที่จำหน่ายผลิดโดยโรงงานที่ได้รับ FIFA Preferred Providers และ FIFA licensed manufacturers ซึ่งทุกประเทศทั่วโลกมีเพียง 8 โรงงานเท่านั้นที่ได้รับการรับรองนี้ (ข้อมูลปี 2021) จึงเป็นการรับรองคุณภาพสูงสุดสำหรับหญ้าเทียมคุณภาพที่นำมา #ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ทุกๆสนาม มีบริการออกแบบ และ #รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ครบวงจร โดยทีมช่างมืออาชีพมีประสบการณ์ #สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม มากกว่า10ปี ระบบระบายน้ำทันสมัยโดยพัฒนาตามมาตรฐานของ #FIFA และปรับปรุงให้เหมาะสมกับสภาพอากาศและภูมิประเทศของประเทศไทย ระบายน้ำได้รวดเร็วไม่ว่าปริมาณน้ำฝนจะมากขนาดใหน นอกจากนั้นยังมีความนุ่มจนทำให้ผู้เล่นที่วิ่งอยู่บนผิวหญ้าเทียมรู้สึกได้ นอกจากนั้นยัง #รับสร้างโครงหลังคาเหล็ก (สำหรับ #สนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม ) ด้วยงบประมาณที่ประหยัดแต่แข็งแรงและสวยงาม ออกแบบและรับรองโดยวิศวกรสามัญ ซึ่งโครงหลังคาเหล็กนี้จะออกแบบให้เหมาะกับ #สนามฟุตบอลหญ้าเทียม มากที่สุด จะหลบ เหลี่ยม มุม ที่อาจเกิดอันตลายกับผู้เล่นออกจากบริเวณสนามทุกจุด ซึ่งการใส่ใจทุกรายละเอียดนั้นท่านจะได้รับเมื่อท่านเลือกใช้บริการของเรา สนใจติดต่อ 097-2464649

หญ้าเทียม (Artificial Turf Grass)

หญ้าเทียมเป็นสินค้าที่นำมาใช้ทดแทนหญ้าจริง นิยมใช้กับสนามกอล์ฟ สนามฟุบอล สมัยก่อนหญ้าเทียมมีราคาแพงมากแต่ปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการผลิต ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น จึงทำให้หญ้าเทียมในยุคปัจจุบันมีราคาถูกลงอย่างมาก อีกทั้งยังนิยมใช้ในงานตกแต่งภายในอาคาร ทั้งพื้น ผนัง หรือเพดาน เพราะช่วยให้บรรยากาศร่มรื่น ดูสดชื่นจากสีเขียวของหญ้าด้วย

หญ้าเทียม ผลิตโดยการนำเส้นใยสังเคราะห์คุณภาพ Polyethylene มาทอให้เป็นผืน แล้วยึดติดกับแผ่นรอง หญ้าเทียมผลิตมาเลียนแบบหญ้าจริง ทั้งหญ้านวลน้อย, หญ้ามาเลย์, หญ้าตีนเป็ด นิยมขายเป็นม้วน แต่ก็มีแบบที่ขายเป็นชิ้น ๆ เพื่อให้ขนย้ายง่าย และเหมาะกับงานที่อาจต้องถอดเปลี่ยนทำความสะอาดบ่อย ๆ ได้

คุณสมบัติของหญ้าเทียม

 • ติดตั้งง่าย และรวดเร็ว
 • สวยงามเหมือนหญ้าจริง โดยไม่ต้องดูแลรักษามาก ไม่ต้องคอยตัดหญ้า รดน้ำ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา
 • ใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอก
 • ทนทานต่อแสงแดด น้ำฝน หรือความเปียกชื้นได้เป็นอย่างดี

การติดตั้งหญ้าเทียม

 • กรณีติดตั้งบนพิ้นดิน ลอกหน้าหญ้าเดิมออกจากพื้นดิน ปรับระดับ และทำความสะอาดให้เรียบร้อย สำหรับหญ้าเทียมแบบชิ้นสำเร็จรูป สามารถวางบนพื้นดินเดิมที่บดอัดแน่น และปรับระดับไว้เรียบร้อยได้ทันที เพื่อความแข็งแรง และยึดเกาะกับพื้นดินสามารถตอก และยิงตะปูบริเวณขอบของหญ้าเทียมกับพื้นดินได้ หรือสามารถใช้กาวยางทาที่มุม และขอบด้านหลังแผ่นหญ้า เพื่อเพิ่มความยึดเกาะ และช่วยให้แผ่นหญ้าไม่หลุดเลื่อนจากบริเวณที่ติดตั้งได้
 • กรณีติดตั้งบนพิ้นพื้นปูน หรือพื้นกระเบื้องเตรียมพื้นปูน หรือพื้นกระเบื้อง โดยปรับพื้นให้เรียบ และทำความสะอาด ให้พื้นแห้ง ไม่มีน้ำขัง หรือฝุ่น และเศษขยะนำแผ่นหญ้าเทียมที่เตรียมไว้ทากาวยางบริเวณด้านหลัง เฉพาะบริเวณมุม และขอบโดยรอบ หลังจากนั้น นำแผ่นต่อมาวางให้ชิดสนิทต่อกับแผ่นเดิมโดยอย่าให้หญ้าเทียมเกย หรือทับกัน และแนะนำให้วางแผ่นหญ้าเทียมโดยหันใบหญ้าไปทางเดียวกัน เพื่อความสวยงาม ทิ้งให้กาวแห้งประมาณ 20 นาที เรียบร้อยพร้อมใช้งานได้ทันที

การเลือกซื้อหญ้าเทียม

สถานที่ที่จะติดตั้ง จะแบ่งเป็น พื้น หรือกำแพง หากเป็นพื้น ก็จะใช้หญ้าปูพื้น หรือปูสนาม ที่ลักษณะคล้ายพรม จะสามารถเดินเหยียบได้ ขนนุ่มไม่เจ็บเท้า

ระยะเวลาในการใช้งาน หากติดตั้งแค่ชั่วคราว เช่น งานแสดง หรือจัด Event ก็ควรใช้หญ้าราคาประหยัดหน่อย เพราะไม่ได้เน้นความคงทน แต่ก็ต้องดูขนาดของเส้นหญ้าด้วยว่ายาวพอกับที่จะใช้ในการจัดงานหรือไม่ เพราะหญ้าราคาประหยัด ขนมักจะสั้นแค่ 1-2 เซนติเมตร หากติดตั้งถาวร ก็ควรเลือกหญ้าที่เหมือนจริง ขนยาว 2 เซนติเมตรขึ้นไป ซึ่งจะมีการผลิตที่เน้นความคงทนมากกว่า และจะมีการเคลือบ UV เพื่อป้องกัน แสงแดดจะทำให้สีของเส้นหญ้าซีดช้า และไม่แห้งกรอบง่าย

สีของเส้นหญ้า ถ้าเป็นการตบแต่งเลียนแบบธรรมชาติ ควรใช้หญ้าสีธรรมชาติ จะมีสีหญ้าแห้งแทรกทำให้เหมือนสนามหญ้าจริง ๆ ซึ่งก็จะเน้นความสวยงามของภาพรวม แต่ถ้าหากต้องการเน้น สินค้า ที่แสดงอยู่บนหญ้า ควรใช้สีเขียวเข้มช่วยผลักดันให้สินค้าดูเด่นขึ้นอย่างชัดเจน หรือสำหรับงานแต่งงาน สีเขียวเข้ม จะทำให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวเด่นสง่าขึ้นอย่างมาก

ขนาดที่ต้องใช้ จำเป็นจะต้องวัดขนาดที่ต้องการมาอย่างชัดเจน โดยคิดเป็นตารางเมตร กว้าง x ยาว จะง่ายที่สุด เพราะจะสามารถ คำนวณหาพื้นที่ และจำนวนของหญ้าที่จะใช้ได้อย่างชัดเจน

วิธีการดูแลรักษาและทำความสะอาดหญ้าเทียม

การทำความสะอาดหญ้าเทียม สามารถทำได้ง่ายมาก เพราะหญ้าเทียมนั้น ค่อนข้างจะมีความคงทนสูงมาก เพียงแค่ต้องคำนึงถึงวิธีการติดตั้ง และสถานที่ติดตั้งเป็นหลัก เพื่อที่จะได้เลือกวิธีที่ง่ายที่สุด

กรณีเป็นหญ้าปูพื้นที่เดินเหยียบได้ จะมีความคงทนสูงมากอยู่แล้ว สามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดสิ่งสกปรกออกได้เลย โดยไม่ต้องระวังว่าหญ้าจะหลุดติดออกมา เพราะเทคโนโยลีการผลิตในปัจจุบัน ทำให้ต้นหญ้ายึดติดกับตัวพรมอยู่อย่างแน่นหนา แต่ถ้าหากไม่อยากใช้เครื่องดูดฝุ่น ก็สามารถใช้ไม้กวาดทางมะพร้าว กวาดแบบสนามหญ้าจริงได้เลย เพราะจะทำให้เศษใบไม้ หรือฝุ่นหลุดออกได้เช่นกัน

เทคนิคการทำความสะอาดหญ้าเทียม

หากเลอะโคลน คราบอาหาร หรืออุจาระของสัตว์เลี้ยง สามารถทำความสะอาดได้ไม่ยากเย็น นำสายยางฉีดน้ำใส่ได้เลย แล้วใช้แปรงพลาสติกสำหรับขัดห้องน้ำ มาขัดคราบสกปรกออก สามารถถอดไปแช่น้ำได้ เพราะหญ้าเทียมจะทนน้ำทนแดดอยู่แล้ว แต่ไม่ควรที่จะใช้ผงซักฟอก หรือสารเคมีที่กัดสีได้ เพราะจะทำให้สีของหญ้าซีดก่อนเวลาอันควร การใช้แปรงขัดเพื่อทำความสะอาด สามารถทำได้ทันที ในกรณีที่เป็นหญ้าแผ่น แล้วดอกหญ้าหลุดออกมา ก็สามารถปักกลับเข้าตะแกรงพลาสติกได้ อาจจะยึดด้วยกาวร้อนทั่วไป เพื่อซ่อมให้แข็งแรงทนทานขึ้น

ข้อควรระวัง

 • ห้ามสูบบุหรี่ ในบริเวณที่ติดตั้งหญ้าเทียม ระวังเปลวไฟ เป็นสิ่งที่ห้ามเด็ดขาด
 • ระวังอย่าให้น้ำกรดจากแบตเตอรี่ และน้ำยาอื่นๆ เช่น น้ำมันจาระบี หรือน้ำมัน หกลงบนหญ้าเทียม เพราะอาจทำให้หญ้าเทียมเสียหายและเปลี่ยนสีได้
 • ไม่ควรใช้แปรงลวดกับหญ้าเทียม กรณีต้องใช้ให้ใช้แปรงพลาสติกแทน
 • ควรห่อหุ้มขาโต๊ะเก้าอี้ที่เป็นโลหะ เพื่อป้องกันไม่ให้สัมผัสโดนหญ้าเทียมโดยตรง กรณีขาโต๊ะเก้าอี้ปลายแหลมอาจขีดข่วนโดนหญ้าเทียม อาจเกิดความเสียหายได้
 • เห็นไหมว่า หญ้าเทียมนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ไม่ว่าจะวิธีติดตั้ง การดูแลรักษาง่าย ๆ และนิยมใช้กันมากขึ้นในปัจจุบัน ต้องลองเปลี่ยนมาใช้หญ้าเทียมกันดูบ้าง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาอันมีค่าได้มากเลยทีเดียว

บริษัท​ ฟี​ลด์​เท​ิ​ร์ฟ​ จำกัด [ FIELD​ TURF​ Co., Ltd.]​
⚽️ #รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม
🏡 #รับปูหญ้าเทียมในบ้าน
⛳️ #รับปูหญ้าเทียม สนามกอล์ฟ
🌇 #ปูหญ้าเทียม ระเบียงคอนโด บนอาคาร ตึก ดาดฟ้า

🌟 ราคาไม่แพง!  แต่มาตรฐาน​สูงอันดับต้นๆของประเทศไทย

📌ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน ตลอด 24 ชม.
สนใจติดต่อ​สอบถาม รับชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่
☎️โทรศัพท์​ : 097-2464649​
💬 Line ID :  https://lin.ee/<span;>https://lin.ee/gsk8yCD
🎞Youtube : https://youtu.be/YURNilzb5EM
📲Twitter​ : https://twitter.com/FIELDTURF_2021
📲Facebook​ : https://www.facebook.com/FieldTurf2021/
📲Instagram​ : https://instagram.com/fieldturf_official
🌐 เว็บไซต์​ : https://www.fieldturf.co.th/ 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " หญ้าเทียม "