Line LINE : @117lnsrj

สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 2สนาม แบบเปิดรวมกัน

สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม แบบรูดม่าน

ข้อมูล ลงทุน สร้าง สนาม ฟุตบอล หญ้าเทียม

  สำหรับคนที่กำลังหา ข้อมูลลงทุน สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม  วันนี้เรามีรูปแบบ การทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ขนาด 7 คน สำหรับผู้ที่จะทำธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม จำนวน 2 สนาม แบบพิเศษ​มาให้ชม ( จากประสบการณ์​ที่ ขายหญ้าเทียม )​

เพื่อเป็นการเสริมจุดแข็งให้กับ ธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ของท่าน จำเป็นจะต้อง ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ให้มีจุดเด่นที่แตกต่างจากสนามฟุตบอลหญ้าเทียมสนามอื่นๆ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียมให้มีคุณภาพมากกว่าสนามอื่นๆ ตลอดระยะเวลาที่เรา ขายหญ้าเทียม มาอย่างยาวนาน เราเห็นธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียมเกิดขึ้น และดับลงมากมาย เหตุผล​เรื่องที่ทำให้เกิดเหตุ​การณ์​ลักษณะ​ดังกล่าว​คือความได้เปรียบ​ทางด้านกายภาพ​ซะเป็นส่วนใหญ่​ รองลงมาคือด้านการบริหารจัดการ ซึ่งวันนี้ผมจะยกตัวอย่างและ นำรูปแบบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่เป็น ตัวอย่าง แผนธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่สนามต่างๆใช้เพื่อบุกตลาดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมให้เช่า ซึ่งลักษณะ​การทำแบบนี้ไม่ใช่เพิ่งมีในปัจจุบั​น เพียงแต่ท่านอาจจะไม่รุ้​หรือาจ​จะยังไม่เคย​ได้ยิน​เท่านั้น

จากคลิปด้านบนท่านจะมองเห็นการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมขนาด 7 คน จำนวน 2 สนาม แต่เห็นหรือเปล่าว่าสนามฟุตบอลหญ้าเทียมดังกล่าวนี้ ไม่มีเสาไฟตรงกลางระหว่าสนามที่1​ และ สนามที่2 นั้นเพราะสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแห่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 7 คน 2สนาม และสามารถที่จะเปิดตาข่ายกลาง เพื่อ ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 9 คน ซึ่งแน่นอนว่าคนที่กำลังคิดจะ สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมทุกคนต้องผ่านขั้นตอนการคิดวิเคราะห์​ว่า การจะทำำ ธุรกิจสนามฟุตบอลให้เช่า ควรจะทำสนามขนาดเท่าไรดี ซึ่งถ้าทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เล็กไปคนก็จะไม่ชอบ ถ้าทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียมขนาด 9 คน ก็กลัวจะใหญ่เกินไปทำให้การคืนทุนช้า แต่ให้ท่านดู แบบสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ด้านล่างนี้

ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ราคา

สนามนี้ดูเผิน ๆ เป็นสนามฟุตบอลขนาด 7 คน 2 สนาม ปกติ แต่ละสนามก็มีขนาด 28×45 ​เมตร แต่เอะ ไม่มีเสาไฟตรงกลาง นั้นเพราะ สร้าสนามฟุตบอลหญ้าเทียม สนามนี้สามารถเปิดตาข่ายกลางแล้วเล่นเป็น สนาม 9 คนเป็นสนามขนาด 56×45​ เมตรได้นั้นเอง ถามว่าการทำแบบนี้มี ข้อดี-ข้อเสีย อย่างไร

ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ราคา

– ข้อดี เป็นการทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ไม่เบื่อกับ lay out สนามแบบเดิม ๆ วันใหนเพื่อมาน้อยก็จองสนาม ขนาด 7 คน วันใหนเพื่อนมาเยอะก็จองสนามขนาด 9 คน หรือ ธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียมของท่านใดอยู่ ใกล้มหาวิทยาลัย ใกล้สโมสรฟุตบอล ​ทีม​ฟุตบอล​ การเปิดสนามใหญ่ทำให้สามารถซ้อมบอล 11 คน แบบครึ่งสนามได้ หรือจะเป็นการจัดงานปลายปีของบริษัทต่างๆที่ต้องการสนามใหญ่ ๆ เนื่องจากพนักงานเยอะสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแบบนี้ก็ตอบโจทย์​ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นบางสนามยังหัวใส เป็ดสนามใหญ่ให้เล่นแบบบุฟเฟ่ต์ กันไปเลย

– ข้อเสีย แน่นอนการมีข้อดีก็ย่อมมีข้อเสีย การที่จะทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ลักษณะ​นี้ได้จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนสูงเนื่องจากต้องสร้างพร้อมกันทีเดียวจำนวน2สนามเลย นอกจากนั้นปัญหา​ที่ตามมาคือพื้นที่ที่ใช้ก่อสร้างก็ต้องมีขนาดที่กว้างมากพอ และใช้เงินลงทุนสูงมากตามไปด้วย ปัญหาต่อมาคือการปิดเปิดสนามก็เป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากตาข่ายกลางนั้นจะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างมาก เป็นต้น

ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ราคา

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆกับสิ่งที่เรานำมาเสนอในวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์​และสามารถเป็น ตัวอย่าง แผนธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ให้กับท่านได้

 

สำหรับใครที่สนใจธุระกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแต่ไม่รู้ว่าต้องใช้พื้นที่กี่ไร่ สามารถ​เข้าไปดูได้ที่ คลิก>>>สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมขนาด 7 คน ใช้พื้นที่กี่ไร่ ?

ราคาสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ขนาด 7คน คลิก>>>ราคาสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 7 คน

ต้องการรับชมผลงานล่าสุดของเรา คลิก>>>ทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 7 คน NPnonghan​

รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม : วังสามหมอ อารีน่า ( พ.รุ่งเรือง​)​

รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม คุณภาพ มาตรฐาน บริการประทับใจ

วันนี้เราพาไปรับชมการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมอีกหนึ่งแห่งซึ่งเป็นผลงานที่สุดยอดอีกหนึ่งสนามนั้นคือ “สนามวังสามหมอ อารีน่า”

  วันนี้พามาชมความคืบหน้าสนามฟุตบอลหญ้าดทียมอีกหนึ่งแห่งใน อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี​ ซึ่งวันที่ 7 เมษายน​2565 นี้ จะเปิดให้ทดสอบสนามแล้ว สนามแห่งนี้คือ

สนามฟุตบอลหญ้าเทียมวังสามหมอ อารีน่า ( พ.รุ่งเรือง)​

  วังสามหมอ อารีน่า ( พ.รุ่งเรือง)​ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่สุดยอดอีกแห่งนึง ผลงานการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม โดย บริษัท​ ฟีลด์เทิร์ฟ จำกัด #รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ราคาไม่แพง แต่คุณภาพระดับโลก หญ้าเทียมมาตรฐานFIFA Quality​Pro ประสบการณ์​ #สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม มากกว่า10ปี ทีมงานสุดยอดทุกคน

  สำหรับสนามฟุตบอลหญ้่เทียมแห่งนี้จุดเด่นคือเป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมขนาด 30×50​ เมตร ซึ่งถือว่าเป็นขนาดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในบริเวณนี้

รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

สนามนี้เราได้มีการสัมภาษณ์​เจ้าของสนามตอนที่เรา รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เสร็จแล้วด้วยไปชมกันครับ

***สำหรับสนามฟุตบอลหญ้าเทียมขนาดต่างๆที่เหมาะกับการทำธุรกิจสนามฟุตบอลหญ้าเทียมให้เช่าสามารถดูได้ที่ https://www.fieldturf.co.th/%E0%B8%AA%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%9F%E0%B8%B8%E0%B8%95%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A1-7-%E0%B8%84%E0%B8%99/

นอกจากนั้นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแห่งนี้ยังมีคลับเฮาส์​ขนาดใหญ่รองรับทุกความต้องการของผู้มาใช้บริการ ระบบไฟส่องสว่างจัดเต็มการเล่นฟุตบอลในเวลากลางคืนจะสร้างสรรค์​ประสบการณ์​ให้กับนักกีฬา​ทุกท่าน นอกจากนั้นยังล้อมรอบด้วยตาข่ายสูง 10 เมตร และซ้อนหลังเพื่อเพิ้มความปลอดภัยให้กับนักกีฬาอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม​สามารถ​ติดต่อ​สอบถาม​ได้ที่

บริษัท​ ฟี​ลด์​เท​ิ​ร์ฟ​ จำกัด [ FIELD​ TURF​ Co., Ltd.]​
⚽️ #รับสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม
🏡 #รับปูหญ้าเทียมในบ้าน
⛳️ #รับปูหญ้าเทียม สนามกอล์ฟ
🌇 #ปูหญ้าเทียม ระเบียงคอนโด บนอาคาร ตึก ดาดฟ้า

🌟 ราคาไม่แพง!  แต่มาตรฐาน​สูงอันดับต้นๆของประเทศไทย

📌ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน ตลอด 24 ชม.
สนใจติดต่อ​สอบถาม รับชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่
☎️โทรศัพท์​ : 097-2464649​
💬 LINE​ : https://lin.ee/https://lin.ee/gsk8yCD
🎞Youtube : https://youtu.be/r0UxHf5FEd4
📲Twitter​ : https://twitter.com/FIELDTURF_2021
📲Facebook​ : https://www.facebook.com/FieldTurf2021/
📲Instagram​ : https://instagram.com/fieldturf_official
🌐 เว็บไซต์​ : https://www.fieldturf.co.th/

NOW !!! รับปูหญ้าเทียมโดยทีมงานมืออาชีพ IDEA GRASS https://www.ideagrass-landscape.com/ อีกหนึ่งบริการที่มีคุณภาพโดยทีมงานปูหญ้าเทียมของเรา รับชมผลงานที่ยอดเยี่ยมได้จากลิงค์ด้านบน

หลายๆท่านคงพบเจอปัญหาการดูแลสวนภายในบ้าน เช่น ปลูกหญ้าจริงแล้วหญ้าตายง่าย วัชพืชขึ้นรกเต็มบ้านต้องเสียค่าใช้จ่ายจ้างคนตัดหญ้าปีละหลาย ๆ ถ้าปล่อยให้หญ้าขึ้นรกพื้นที่ใช้สอยก็จะหายไป การปูหญ้าเทียมจึงเป็นทางออกสำหรับหลาย ๆ ท่าน และแน่นอนว่าทุกท่านก็อยากทราบว่า ปูหญ้าเทียม ราคา เท่าไร หรือถ้าจะปูเอง หญ้าเทียม ราคาเท่าไร ? เราเข้าใจว่าทุกท่านต้องการหาข้อมูลก่อน ยังไม่อยากอยากโทรหาบริษัทรับปูหญ้าเทียม วันนี้เราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับ ราคาและค่าใช้จ่ายในการปูหญ้าเทียมมาฝากครับ 

ตัวอย่างราคาปูหญ้าเทียม 50 ตร.ม.

เลือกดูหญ้าเทียมเกรดพีเมี่ยม คลิก>>> https://www.ideagrass-landscape.com/category/product/

 1. หญ้าเทียม 3 ซม.​ เกรดพรีเมี่ยม ราคา 380/ตร.ม.                                             ราคารวม 19,000 บาท
 2. ค่าแรงติดตั้ง,ติดกาวต่อหญ้าเทียม 100/ตร.ม.                                                 ราคารวม  5,000 บาท
 3. งานเตรียมพื้นที่ก่อนปูหญ้าเทียม                                                                     ราคารวม  6,000 บาท
 • เคลียริ่งพื้นที่ ปรับระดับและขนทิ้ง
 • ลงหินเกล็ด 3-4 ซม. ( ใช้หิน 2 คิว ) ค่าแรงลงหินเกล็ด ปรับเรียบ และบดอัด
 • ลงทรายหยาบ หนา 1-2 ซม. ( ใช้ทราย 1 คิว ) ค่าแรงลงทรายหยาบ ปรับเรียบ และบดอัด

ปูหญ้าเทียม​50 ตร.ม.​ ราคารวมทั้งสิ้น 30,000 บาท

ตัวอย่างราคาปูหญ้าเทียม 100 ตร.ม.

เลือกดูหญ้าเทียมเกรดพีเมี่ยม คลิก>>> https://www.ideagrass-landscape.com/category/product/

 1. หญ้าเทียม 3 ซม.​ เกรดพรีเมี่ยม ราคา 350/ตร.ม.                                             ราคารวม 35,000 บาท
 2. ค่าแรงติดตั้ง,ติดกาวต่อหญ้าเทียม 80/ตร.ม.                                                  ราคารวม  8,000 บาท
 3. งานเตรียมพื้นที่ก่อนปูหญ้าเทียม                                                                    ราคารวม  10,000 บาท
 • เคลียริ่งพื้นที่ ปรับระดับและขนทิ้ง
 • ลงหินเกล็ด 3-4 ซม. ( ใช้หิน 4 คิว ) ค่าแรงลงหินเกล็ด ปรับเรียบ และบดอัด
 • ลงทรายหยาบ หนา 1-2 ซม. ( ใช้ทราย 2 คิว ) ค่าแรงลงทรายหยาบ ปรับเรียบ และบดอัด

ปูหญ้าเทียม​50 ตร.ม.​ ราคารวมทั้งสิ้น 53,000 บาท

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " สร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 2สนาม แบบเปิดรวมกัน "